Câu chuyện sản phẩm

Khách hàng nói gì về mỹ phẩm Ohui?

Bạn đã từng nghe qua mỹ phẩm OHUI chưa?

Dưới đây là những trải nghiệm người dùng về dòng mỹ phẩm OHUI được tổng hợp từ các diễn đàn chăm sóc da lớn tại Việt Nam. Hãy tham khảo để có cái nhìn tổng quát về dòng sản phẩm làm đẹp này!

Nick name tudinhhuong: Mình dùng mỹ phẩm Debon tử 7 năm rồi đây, từ hàng trang điểm cho đến dưỡng da và điều trị nám. Giá cả thì chắc đứng hàng top chứ chả thua nhãn hiệu nào cả, kể cả Sheisedo hay Lancome, Swissline…
Theo mình thấy hàng của Debon, đặc biệt là Ohui (mình đang dùng dưỡng, trị nám đến cả trang điểm) tốt đấy, chẳng bao giờ có chuyện bị dị ứng, tẩy mạnh làm mỏng da hay nổi mụn gì cả. Nói chung dùng hàng này nó tác dụng về lâu dài lắm chứ không tác dụng tức thì đâu. Hiện tại mình trị nám bằng bộ sản phẩm Melanish White đấy, rất hiệu quả. Các sản phẩm dưỡng của bộ Melanish white mình đều có cả, dùng rất thích.
Vì dùng sản phẩm này rất thích và mình cũng có dùng qua một số sản phẩm cao cấp khác nhưng mình thấy không hợp với mình nên mình vẫn dùng toàn sản phẩm của Debon, đặc biệt bây giờ là dòng sản phẩm Ohui và Whoo.

Nick name bipbeo78: Em cũng dùng OHUI được thời gian rồi (vì có đứa bạn làm bên hãng này mà) suốt ngày nó bảo mình mở hàng cho nó. Giá cả thì tương đôi đắt nhưng em thấy chất lượng ok lắm (da em thuộc da nhạy cảm nhưng trộm vía dùng không bị dị ứng gì cả. Em đang dùng dòng dưỡng và sáng da (quên béng tên đầy đủ tiếng anh rồi).

Nickname nhimcon1305: Mình làm ở MP Debon cách đây 4 năm rùi, nên mình hiểu rõ tất cả sản phẩm của OHUI, Whoo.. 
Mình làm ở đây chỉ vì lý do để tìm hiểu da và cách chăm sóc da cho bản thân mà thôi. 
Hiện nay mình vẫn đang sử dụng sản phẩm OHUI, mặc dù có hơi mắc một chút nhưng về chăm sóc da thì khỏi phải nói rùi, hihi.

Nickname Sin&gau: Nghe các mẹ đầy kinh nghiệm khen OHUI wá, em cũng mạo hiểm dùng thử dòng Melanish dù da em thuộc loại nhạy cảm lại rất mỏng nữa:Battin ey:. Lúc đầu thử thì em dùng mấy gói sample, thấy thích lắm, cải thiện rất là rõ, nhất là vùng mắt bị thâm do sd máy tính nhiều quá. Thế là can đảm mua thêm serum, cream, eye cream của bộ này, không có xiền mua đủ bộ nên em phải sắm từ từ từng món thui hà..hihi.. mà công nhận là giá chát thật:Sad: phải chi là rẻ hơn tí nữa các chị nhỉ !

Nickname Cá bông: Mình cũng mới rước 2 sản phẩm của O’Hui về đây, cả 2 sản phẩm đều là dòng age science, sữa dưỡng da chống nhăn và kem đặc trị cho vùng mắt. Công nhận giá của O’Hui đắt thật nhưng công nhận hiệu quả. 

Nickname peace13: OHui thì tớ chỉ dùng lót, nền và loose thôi nhé, cái compact ở trong hộp thì lại rất thường, ko thấy thích lắm. Tớ dùng OHUI thấy mỏng nhẹ. Còn cái lót Whoo ấy, nếu da ai hơi có nhược điểm một tý kiểu có nếp nhăn và sắc da ko tươi tắn lắm thì dùng cái đó sẽ thích lắm (hehe da ai mà đẹp đẹp tí thì thôi chả nên đầu tư cái lót này). Mặc dù trông nó chả có màu mấy nhưng tớ thử dùng thì thấy mặt nó sáng sủa tươi tắn hẳn ra mặc dù vẫn nền đó, phấn đó. Nhất là bôi nó lên da như một lớp lụa ấy. Hic, nghĩ đến tiền mà xót quá, đấy là chưa dám mơ màng đến đồ cao cấp  

Nickname mehiendai: Tớ đang dùng trọn bộ chăm sóc da của Ohui. Theo tớ cảm nhận thì rất ok. Da có vẻ sáng hơn, mịn màng và rất ổn khi make up. Nếu so sánh với SSD và Locitane tớ đã dùng thì Ohui hơn hẳn.

Nickname biển chiều: Mình đã dùng OHUI 1 lần rồi, công nhận dùng thích lắm, da sáng và mịn hẳn. Mình có đứa em gái bên Hàn vẫn thỉnh thoảng mang 1 đống hỗn độn các thể loại về.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *